TOP 9 blog tự học thiết kế website online miễn phí chất nhất quả đất

Bạn mong muốn có được một thiết kế website ưng ý cho chính mình nhưng bạn không biết phải làm thế nào? Bạn không đủ kiến thức để tạo dựng nó? Đừng lo, chỉ cần chăm chỉ và bỏ ra chút thời gian để học chắc chắn bạn sẽ có được một thiết kế website đẹp mắt dành riêng cho chính mình. Nào giờ hãy cùng điểm qua 9 blog học thiết kế web chất lượng đang được cộng đồng tìm kiếm nhiều nhất nhé. 

1. The New Boston

Cái tên sáng giá đầu tiên chính là the new Boston đây là một trong số những trang web phát triển chủ yếu phát triển ứng dụng và web. Hiện tại có hơn 53 video chia sẻ giúp bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn của thiết kế web, cụ thể là CSS3 và HTML5. Tất cả các video đều có hình động, chuyển tiếp, mô hình và các phần tử giúp bạn học dễ dàng hơn.

tự học thiết kế web

https://www.youtube.com/user/thenewboston

2. Alison’s Web Development – Blog học thiết kế website

Trang blog học thiết kế web vô cùng hữu ích và thiết thực. Hầu hết các khóa học trên trang web đều bắt đầu từ những điều cơ bản, điều này giúp cho bạn có thể tự thiết kế website cho riêng mình. Các khóa học trên blog bao gồm HTML, Adobe Dreamweaver, và CSS..

tự học thiết kế website

Việc bắt đầu học thiết kế web với Alison’s Web Development sẽ là cách giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng chần chừ mà hãy dành thời gian để nâng cao khả năng thiết kế web của mình nhé. 

https://alison.com/

3. Channel 9 Web Development

Nếu bạn là người mới chưa có kiến thức về thiết kế website thì blog học thiết kế web Channel 9 Web Development chính là nơi khởi đầu tốt nhất dành cho bạn. Các video học được sắp xếp theo trình tự giúp bạn dễ dàng tiếp cận và theo dõi để học. 

tự học thiết kế website chuyên nghiệp

Khi đã nắm được những điều cơ bản từ các bài học trên trang blog này bạn sẽ dễ dàng thiết kế được cho mình một website ưng ý. Đặc biệt với những ai bắt đầu sẽ có 21 video khác nhau hỗ trợ bạn cách tạo trang web tốt nhất với đầy đủ những nội dung cần thiết. 

https://channel9.msdn.com/

4. Code School

Phương châm học mà blog này hướng đến chính là “học đi đôi với hành” điều này sẽ giúp cho bạn nắm bắt bài học dễ dàng. Trang blog này hỗ trợ những ai muốn tạo trang web riêng cho mình mà không cần phải sử dụng hệ thống quản lý nội dung rườm rà. 

hoc thiet ke web o dau

Một điều đặc biệt ở blog học thiết kế web Code School chính là việc xen lẫn trò chơi với các chủ đề điều này giúp cho người học đạt được hiệu quả tốt nhất. 

https://www.pluralsight.com/codeschool

5. Don’t Fear The Internet

Đây là blog thích hợp hỗ trợ những người làm việc trong ngành nghệ thuật, nhưng được thiết loại theo cách riêng để sử dụng trên các trang web của riêng họ. Nếu mất điểm trong phần thiết kế thì đừng bỏ qua blog này nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được một thiết kế website ưng ý và đúng chuẩn. 

học lập trình web nên bắt đầu từ đâu

Blog học thiết kế web Don’t Fear The Internet cung cấp đến bạn 7 video đơn giản dạy cho các bạn kỹ năng về thiết kế web hiệu quả. Phần nào cải thiện trang web của bạn được hiệu quả hơn.

http://www.dontfeartheinternet.com/

6. Learn Layout

Là một trong số những blog học thiết kế web hỗ trợ những người đã biết thiết kế web cơ bản và muốn cải thiện kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Qua blog bạn sẽ hiểu hơn về các thiết kế bằng CSS, HTML đó là lý do tạo sao trang blog này không dành cho những người mới bắt đầu. 

học thiết kế web cơ bản

Vì blog được xây dựng trên cơ sở những người hiểu biết cơ bản, do đó mà nó không đi quá sâu và các kiến thức căn bản. Vậy nên nếu bạn là người có kiến thức cơ bản về thiết kế web thì đừng bỏ qua trang web hữu ích này nhé. 

http://learnlayout.com/

7. Dash General Assembly

Phù hợp với những người mới bắt đầu học thiết kế web, với một loạt các hướng dẫn sẽ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về thiết kế web. Các chương trình học do blog Dash General Assembly cung cấp bao gồm các bài học về JavaScript, HTML và CSS.

thiet ke blog

Với những ai mong muốn thiết kế web bán hàng bạn không nên lựa chọn blog bởi nó chỉ làm cho trang web của bạn trở nên nổi bật, bắt mắt và ấn tượng hơn mà thôi. Các khóa học ở đây chủ yếu đi sâu vào thiết kế và lập trình từ đó giúp bạn có được một thiết kế web bắt mắt, ấn tượng nhất.

https://dash.generalassemb.ly/

8. Aquent Gymnasium

Aquent Gymnasium là nơi tuyệt vời giúp bạn có được kiến thức hoàn hảo về các kỹ thuật thiết kế responsive, thiết kế front-end, thiết kế CSS, User Experience và HTML. Giúp bạn nâng cao kiến thức của mình một cách hiệu quả. 

thiết kế web bằng php

Điều đặc biệt ở blog này chính là các video với nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn dễ dàng liên kế với flash và javascript. Với những gì mà Aquent Gymnasium sẽ phù hợp với những người muốn xây dựng trang web của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. 

https://thegymnasium.com/

9. Code Avengers

Với số lượng hơn 100 bài giúp người học bắt đầu từ những gì cơ bản nhất sau đó nâng cao lên để thiết kế được hoàn chỉnh hơn. Qua blog Code Avengers bạn còn có thể sử dụng các bài học, kiến thức của mình học được để chỉ dạy cho người khác. Rất hữu ích vì thế đừng bỏ qua blog này nếu muốn biết về thiết kế web nhé. 

day thiet ke web

https://www.codeavengers.com/

Trên đây là top 9 blog học thiết kế web đã và đang được nhiều người đánh giá cao. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công và có được những bài học hữu ích cho chính mình.

Về Linh Linh

Linh chuyên sưu tầm những trang web, blog hay về học tập, thiết kế,... và nhiều lĩnh vực khác nhau. Linh thích hình đẹp
Xem tất cả các bài viết của Linh Linh →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *